Service

Monday 10:00 AM - 10:00 PM
Tuesday 10:00 AM - 10:00 PM
Wednesday 10:00 AM - 10:00 PM
Thursday 10:00 AM - 10:00 PM
Friday 10:00 AM - 10:00 PM
Saturday 10:00 AM - 10:00 PM
Sunday 10:00 PM - 10:00 PM

รากของเรา

Ganjaprops.com - มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนที่สดใสที่สุดของวันของคุณ โดยให้การศึกษาและสถานที่ในการซื้อกัญชาโดยปราศจากการตัดสิน จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ Ganjaprops.com* ได้เติบโตขึ้นจนมีร้านขายยามากกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ —ในขณะที่ยังคงมุ่งเน้นไปที่การให้การเข้าถึงกัญชาคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสามารถช่วยปรับปรุงชีวิตประจำวันของพวกเขาได้

ภารกิจของเรา

Ganjaprops* คือบ้านของคุณสำหรับการซื้อกัญชาที่มีคุณภาพ สถานที่ที่ทุกคนสามารถสำรวจ ค้นพบ และซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนเส้นทางกัญชา เราพร้อมที่จะชี้แนะ ให้ความรู้ และสนับสนุนประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณ

ร้านขายยาของเรา

Ganjaprops* เป็นจุดหมายปลายทางในการสำรวจและเพลิดเพลินไปกับคุณประโยชน์ของกัญชา เราทำสิ่งนี้โดยเปลี่ยนความหลงใหลของเราให้เป็นพื้นที่ที่เป็นมิตร สร้างสรรค์ และปราศจากการตัดสินสำหรับทุกคน ตลอดเวลาบนเส้นทางแห่งกัญชา สั่งซื้อออนไลน์จากเมนูของเราที่อัปเดตแบบเรียลไทม์และจะพร้อมเมื่อคุณมาถึง


ผลิตภัณฑ์ของเรา

เราภูมิใจที่มีตัวเลือกกัญชาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในตลาด ซึ่งรวมถึงดอกไม้ระดับพรีเมียม บุหรี่ไฟฟ้า ยาที่บริโภคได้ ยาเข้มข้น และผลิตภัณฑ์ยาจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมกัญชา

แน่นอนว่า เรามีผลิตภัณฑ์จากตระกูล Cresco Labs ที่กำลังเติบโต รวมถึง Cresco, High Supply, FloraCal, Mindy's, ข่าวดี, Wonder และ Remedi และยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากผู้ปลูกฝังที่ดีที่สุดสู่ลูกค้าของเรา

คนของเรา

ที่ปรึกษาด้านสุขภาพของ Ganjaprops* พร้อมที่จะช่วยให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์กัญชาที่ดีที่สุดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมในอุตสาหกรรมของเราเชื่อมั่นในกัญชาและประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณในแต่ละวัน พวกเขามอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าตั้งแต่เช็คอินจนถึงเช็คเอาท์ พร้อมรอยยิ้มฟรีมากมายตลอดทาง

สนใจร่วมทีมกับเราไหม?

เพาะเมล็ด

ที่ Ganjaprops* เราเชื่อว่าอนาคตของกัญชาดูสดใสกว่าที่เคย ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าสมาชิกทุกคนในชุมชนของเรามีทักษะ ความรู้ และโอกาสในการทำงานและเป็นเจ้าของธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้

ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาหลักสูตรที่เน้นกัญชา และทำงานร่วมกับหน่วยงานท้องถิ่นและองค์กรชุมชนเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการยกเลิกกัญชา โปรแกรมที่มีผลกระทบและแนวทางการแก้ปัญหาที่นำไปปฏิบัติได้เหล่านี้มีไว้เพื่อช่วยทำให้อุตสาหกรรมกัญชาเป็นกำลังที่มีส่วนร่วมอย่างมากในการสร้างงาน

Read Less Read More

#1 Cannabis

คุณภาพพิเศษ

#2 Bong

อย่างดี ทนทาน ไม่เสียหายง่าย

#3 กัญชากินได้

เรายังจำหน่ายอาหารที่ผสมกัญชาด้วย