Blunt

Blunt – กัญชาที่รีด ห่อ หรือยัดลงในกระดาษที่ทำจากยาสูบ บลันท์สามารถรีดได้จากซิการ์ที่ยาสูบหมดหรือจากกระดาษBluntซึ่งเป็นกระดาษมวนขนาดใหญ่และหนาที่ทำจากยาสูบ โดยทั่วไป Blunt จะมีขนาดใหญ่กว่าข้อต่อ และบรรจุกัญชาได้ 1-3 กรัม

Blunt - วิธีการม้วน Blunt - ข้อดีและข้อเสียของBlunt

“วันก่อนฉันทะเลาะกับเพื่อนสองสามคน”

“ฉันชอบที่คำพูดBluntๆ เพิ่มความกระฉับกระเฉงเล็กน้อยให้กับวัชพืชของฉัน”

วิธีการม้วน Blunt

บลันท์สามารถม้วนโดยใช้ห่อBluntหรือซิการ์ แรปBluntสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าหัวมุมถนนส่วนใหญ่และมีหลายรสชาติ มันมักจะง่ายกว่าการใช้ซิการ์เพราะมันใหญ่กว่าและคุณไม่จำเป็นต้องแยกมันออกจากกัน

คุณยังสามารถใช้ซิการ์ชนิดใดก็ได้เพื่อBlunt แฟนซี หรือราคาไม่แพงก็ได้ ตัดหรือหักซิการ์ตามยาวแล้วทิ้งยาสูบ หรือเก็บให้ไม่เสียหายและเอายาสูบออกโดยค่อยๆ กลิ้งออก

ในการเตรียมดอกไม้ ให้ใช้เครื่องบดหรือแยกออกจากกันด้วยมือ บลันท์สามารถเก็บดอกไม้ได้มากมาย และหลายคนเลือกที่จะใช้ดอกไม้หลายสายพันธุ์ผสมกัน

กระดาษห่อซิการ์อาจเปราะและใช้งานยาก ดังนั้นจึงช่วยให้กระดาษห่อชื้นก่อนที่จะเติมดอกไม้ หากคุณเพลิดเพลินกับBluntคนเดียว คุณสามารถใช้น้ำลายเพื่อทำให้ชื้นได้ หากคุณกำลังแบ่งปัน ควรใช้น้ำปริมาณเล็กน้อยแล้วใช้นิ้วทาลงบนกระดาษห่อ

เมื่อเตรียมทุกอย่างแล้ว ให้เพิ่มวัชพืชบด กระจายให้ทั่วกระดาษห่อเท่าๆ กัน แล้วม้วนเป็นรูปร่าง เมื่อรีดแล้ว ให้ปิดส่วนที่Bluntโดยเลียที่ปลาย หลังจากผนึกBluntแล้ว ให้จุดไฟแช็คอย่างรวดเร็วเพื่อ “อบBlunt” ซึ่งจะทำให้Bluntคงอยู่ด้วยกันต่อไป

หากใช้ซิการ์ที่ยังไม่ขาด ให้เติมวัชพืชบดลงไปแล้วใช้ปลายปากกาหรืออย่างอื่นบางๆ ห่อไว้

ข้อดีและข้อเสียของBlunt


ผู้คนสูบบุหรี่แบบBluntเพราะพวกเขาชอบรสชาติของยาสูบหรือรสชาติแบบBlunt ซึ่งสามารถพบได้ในหลากหลายรสชาติ เช่น เชอร์รี่ บลูเบอร์รี่ สับปะรด องุ่น ฯลฯ ยาสูบแบบBluntยังเพิ่มความคึกคักและพลังงาน ถึงวัชพืชของคุณสูง นอกจากนี้ เนื่องจากมันใหญ่ การBluntจึงเหมาะที่จะแบ่งปันหากคุณมีคนกลุ่มใหญ่

อย่างไรก็ตาม ในด้านลบ เนื่องจากการสูบบุหรี่หรือการบริโภคผลิตภัณฑ์ยาสูบอื่นๆ มีความเสี่ยงและความกังวลเรื่องสุขภาพ เนื่องจากการบลันท์รวมไปถึงยาสูบด้วย